ข่าวสาร

5 เกม “WOLF RPG Editor” น่าสนใจ ที่กำลังจะออกมาในปี 2017 !!

14 มกราคม 2560

กลับมาพบกันอีกครั้งกับ “เกมน่าสนใจในปี 2017” !! หลังจากที่เขียนเรื่องเกม “RPG Maker” ไปแล้ว และกระแสตอบรับล้นหลามมากๆ 0 จึงได้ตัดสินใจเขียนเพิ่มอีก ซึ่งคราวนี้จะเป็นของ “WOLF RPG Editor” แทน เป็นเอนจิ้นที่คนญี่ปุ่นนิยมใช้กันมากกว่า “RPG Maker” ซะอีกมั้ง ปี 2016 ที่ผ่านมา ก็มีเกมจากเอนจิ้นนี้อยู่บ้าง เท่าที่รู้ก็ “1BeatHeart (DEMO)” และ “Kurui Tsuki” รู้แค่นี้อ่ะ T^T นอกจากนี้ก็มีเกมเก่าๆที่ได้รับการแปลเป็นภาษาอังกฤษ อย่าง “At the Tale End” โดย vgperson , “Friendship” โดย Memories of Fear และเกมที่ได้ลงสตีม เช่น “Mad Father” ฉบับปรับปรุงใหม่ , “Alicemare” , “LiEat” ฉบับมัดรวม 3 ภาค เป็นต้น (ดันเผลอใส่ในโพสต์ที่แล้ว ขอโทษครับ T^T) คราวนี้หาเกมยากจริงๆ TT แถมไม่รู้จะกระแสแรงเท่าโพสต์ก่อนหน้าไหม55 แต่ก็ไปชมกันได้เลยครับ

6 เกม “RPG Maker” น่าสนใจ ที่กำลังจะออกมาในปี 2017 !!

4 มกราคม 2560

ปี 2016 ผ่านพ้นไปแล้ว โดยที่ฝากเกม RPG Maker/WOLF สนุกๆเอาไว้มากมายเลย ทั้ง “Pocket Mirror” , “Dear Mariko: Crimson” , “Ao Oni 2” , “Lonely Wolf Treat” (และอีก 2 เกมในซีรีส์เดียวกัน) อีกทั้งยังได้มีการนำเกมเก่าๆมาลง Steam กันด้วย!! อย่างเกม “Angel of Death” ที่เพิ่มภาษาอังกฤษเข้ามา! , “Hero and Daughter+” ฉบับเสริมเนื้อเรื่อง , “MEMENTO” , “OneShot” , “Coffin of Ashes” เป็นต้น นอกจากนี้ยังมีเกมไทยอย่าง “Chalot Zero” , “DisorDer – Forsaken Blade” และ “Brian’s Adventure (โฉมใหม่! เดโม MV)” ออกมาอีกด้วย! มีเกมเยอะแยะเลย >0<

ประมวลเหตุการณ์สำคัญของ WEZ ในปี 2016

31 ธันวาคม 2559

วันนี้ก็เป็นวันสิ้นปี 2016/2559 กันแล้ว!! ก็เลยทำการรวบรวมเหตุการณ์เด่นๆที่เกิดขึ้นตลอดปีเอาไว้ให้ดูกันครับ >< เนื่องจากเวลาที่จำกัด+ฝีมืออ่อนด้อย+ข้อมูลเยอะ ภาพก็เลยออกมาแบบนี้ครับ แหะๆ TT ต้องขอโทษด้วยนะครับที่ไม่สวย เอาเป็นว่าไปดูกันได้เลยครับ!